Dịch vụ chuyển nhà Cầu Giấy

Bạn đang có nhu cầu Dịch vụ chuyển nhà tại quận Cầu Giấy nhưng bạn đang băn khoăn vì:

  • Nhà của bạn có quá nhiều đồ dùng, vật dụng;
  • Trang thiết bị của bạn có nhiều đồ khá đắt tiền, quý giá hoặc dễ hư hỏng, dễ vỡ, cồng kềnh.
  • Nơi bạn chuyển đến khá xa với vị trí hiện tại và bạn lo lắng chi phí vận chuyển quá cao trong khi ngân sách có hạn.
  • Thời gian chuyển khá lâu và bạn không có nhiều thời gian.

Vậy thì hãy đến với  Dịch vụ chuyển nhà 24h Bảo Thịnh của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề trên. Không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ chuyển nhà mà giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh, luôn phù hợp với yêu cầu của khách hàng học xuất nhập khẩu ở đâu 

 

Uy tín chất lượng : Một chữ tín – vạn niềm tin.

Điều này được thể hiện bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên trong Công ty. Đội ngũ nhân viêncủa chúng tôi có tác phong nhanh nhẹn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong công việc luôn nhiệt tình, trung thực, có tính kỷ luật cao, thái độ phục vụ chu đáo nên chúng tôi luôn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại 24h Bảo Thịnh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế

Bước 3: Ký hợp đồng

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay khi khách hàng liên hệ với 24h Bảo Thịnh thông tin về việc vận chuyển của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp nhận. Sau đó, chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế để đo lường lượng hàng hóa cần chuyển và quãng đường để có thể tiến hành ký hợp đồng. Ngay sau khi hợp đồng được ký, một đội ngũ nhân viên có trình độ phù hợp với yêu cầu hàng hóa của bạn sẽ được điều động đến để phân loại và đóng gói sản phẩm. Và cuối cùng, khi hàng hóa đã được chuyển đến địa điểm yêu cầu, hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng.

                                                                                        Đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển

Trong quy trình đóng gói và phân loại hàng hóa, 24h Bảo Thịnh sẽ phân loại hàng hóa của bạn một cách phù hợp để có những phương án đóng gói và vận chuyển tối ưu nhất. Với những đồ dùng, vật dụng đơn giản mà ít đòi hỏi kỹ thuật, chúng tôi có một tổ đóng gói phụ trách riêng mảng này. Với những hàng điện, tử điện lạnh thì sẽ có một đội ngũ nhân viên có trình độ về điện tử, điện lạnh phụ trách đóng gói và vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi còn còn có các tổ phụ trách những mảng khác như: tổ thợ mộc, tổ viễn thông và mạng máy tính…cùng nhiều tổ khác để mang lại hiệu quả tốt nhất đối với những thiết bị hàng hóa đắt tiền, quý giá của khách hàng.

Các hàng hóa sau khi được đóng gói xong sẽ được di chuyển lên xe tải một cách nhanh gọn và cẩn thận, đồ đạc được sắp xếp sao cho hợp lý nhất để không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ. Sau khi được vận chuyển đến địa điểm mới, đội ngũ nhân viên sẽ di chuyển, bố trí, lắp ráp lại các đồ dùng theo yêu cầu của khách hàng.

Và để có thể trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói này của chúng tôi, hãy nhấc máy và gọi đến tổng đài quen thuộc của 24h Bảo Thịnh: 096 8282 113    –     094 394 1102 để được tiếp nhận thông tin và được giải đáp các thắc mắc liên quan. Bạn cũng có thể trực tiếp đến địa chỉ của công ty để được hỗ trợ và tư vấn một cách chính xác và chi tiết nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 24H/360D BẢO THỊNH

Địa chỉ : số 122 tổ 13 phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 096 8282 113   –    0903 325 711
Email: chuyennha24h.360d@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan