Xe bus 03: Lộ trình từ Bến xe Giáp Bát – Bến xe Gia Lâm

Tuyến xe bus số 03 với lộ trình từ điểm đầu là bến xe Giáp Bát tới điểm cuối là bến xe Gia Lâm. Thời gian hoạt động từ 5h – 21h. Một lộ trình tuyến xe kéo dài 45 phút, tần suất 10 phút/tuyến và giá vé là 7000đ/lượt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lộ trình tuyến xe này dưới đây.

Xe bus 03: Lộ trình từ Bến xe Giáp Bát – Bến xe Gia Lâm

Bến xe Giáp Bátbến xe Gia Lâm là 2 bến xe lớn tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Bến xe Giáp Bát nằm trên đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hà Nội, là điểm tập kết của nhiều tuyến xe khách thuộc khu vực Trung Bộ và Tây Bắc.

Lộ trình xe bus 03

Bến xe Gia Lâm nằm trên đường Ngô Gia Khảm, Long Biên, Hà Nội. Đây là nơi tập kết của các tuyến xe khách Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng…

Lộ trình chi tiết xe bus 03

  • Tên tuyến : xe bus 03- BX. Giáp Bát – BX. Gia Lâm
  • Thời gian chạy: 5h sáng đến – 9h tối
  • Thời gian 1 lộ trình: thường là từ 45 -50 phút/lộ trình
  • Tần suất: 8-10 phút/tuyến
  • Giá vé lượt : 7000đ/vé/người

LỘ TRÌNH

Lộ trình xe bus 03

Từ những thông tin chi tiết về lộ trình tuyến xe bus 03 có thể thấy rõ là: Nếu như bạn muốn tới khu vực bệnh viện 108, muốn đi từ Giáp Bát sang Long Biên thì hãy tham khảo lộ trình tuyến xe bus 03 này nhé.

Một điều nữa mà các bạn cần đặc biệt chú ý khi đi xe bus đó là hãy bảo vệ đồ đạc cá nhân của mình thật cẩn thận, tránh trường hợp thất lạc đồ đạc ngoài ý muốn dẫn tới những ảnh hưởng không tốt sau này. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

BẠN SẼ QUAN TÂM:

Bài Viết Liên Quan