Lộ trình xe bus 01 – BX Gia Lâm – BX Yên Nghĩa

Bạn muốn tìm một tuyến xe bus tới bến xe Gia Lâm hay bến xe Yên Nghĩa. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo lộ trình xe bus số 01 từ BX Gia Lâm tới BX Yên Nghĩa có thời gian hoạt động từ 5h – 21h, cứ sau 10 – 15 phút sẽ lại có một tuyến xe 01 và mức giá vé là 7000đ. Hãy cùng vận chuyển 24h tìm hiểu chi tiết về lộ trình tuyến xe này nhé.

Lộ trình xe bus 01 – BX Gia Lâm – BX Yên Nghĩa

Là một tuyến xe buýt thuộc quản lý của xí nghiệp xe buýt Hà Nội với lộ trình từ điểm đầu là bến xe Gia Lâm tới điểm cuối là bến xe Yên Nghĩa. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về tuyến xe buýt số 01.

Nói một chút về điểm đầu và điểm cuối trong lộ trình của tuyến xe buýt số 01. BX Gia Lâm là một trong những bến xe khách lớn tại Hà Nội, nằm trên km 9 đường Ngô Gia Khảm, phường Gia Thụy quận Long Biên, Hà Nội. Đây là nơi đậu của những tuyến xe về Hưng Yên, Hải Phòng…

xe bus số 01

Về điểm cuối của tuyến xe 01 là bến xe Yên Nghĩa, đây là một trong các bến xe khách lớn tại Hà Nội, nằm trên đường Quang Trung, Yên Nghĩa, Hà Đông.

Ngoài 2 điểm đầu và điểm cuối trong lộ trình xe buýt số 01, nếu như bạn muốn lên phố cổ (Hàng Đậu hay Hàng Gà, Hàng Cót) thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tuyến xe buýt số 01 để di chuyển. Vô cùng thuận tiện. Và dưới đây là thông tin chi tiết về lộ trình tuyến xe buýt 01.

Lộ trình xe bus 01 : Bến xe Gia Lâm – Bến xe Yên Nghĩa

Thông tin chi tiết:

  • Tên tuyến: Xe buýt 01 – Bến xe Gia Lâm – Bến xe Yên Nghĩa
  • Trực thuộc: Xý nghiệp xe bus Hà Nội
  • Thời gian hoạt động: 5h sáng – 21h tối tất cả các ngày trong tuần
  • Thời gian 1 lộ trình: 65 phút
  • Tần suất: 10 đến 15 phút/tuyến
  • Giá vé lượt: 7.000đ/vé/lượt

Lộ trình chi tiết

Lộ trình xe bus số 01

Một điều đặc biệt là tuyến xe bus số 01 cũng sẽ đưa các bạn tới điểm trung chuyển Long Biên, nơi tập chung của rất nhiều các tuyến xe bus khác. Nếu như bạn muốn tới trạm trung chuyển này thì hoàn toàn có thể lựa chọn tuyến xe buýt số 01 để di chuyển. Mong rằng những thông tin chia sẻ về lộ trình xe bus số 01 trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc di chuyển tại Hà Nội. Chúc bạn tham gia giao thông an toàn và đừng quên bảo vệ tài sản kỹ càng khi đi xe buýt để tránh việc bị thất lạc đồ đạc không mong muốn. Chúc bạn có những hành trình vui vẻ với xe buýt.

Ngoài ra, các bạn muốn tới trường Học Viện Tài Chính, Đại Học Mỏ Địa Chất hay tới công viên Hòa Bình, bạn có thể tham khảo thêm tuyến xe bus số 28 hay xe bus số 31. Đây là 2 tuyến xe bus sẽ đưa bạn tới tận cổng trường Đại Học Mỏ Địa Chất.

 

 

Bài Viết Liên Quan