Lộ trình tuyến xe bus 02: Bác Cổ – Bến xe Yên Nghĩa

Tuyến xe bus số 02 có lộ trình đi từ Bác Cổ đến bến xe Yên Nghĩa. Trong lộ trình tuyến xe 02 sẽ đi qua những điểm như Trần Hưng Đạo, Tôn Đức Thắng, Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Quang Trung…với tần suất 5 – 20 phút/tuyến. Giá vé xe bus 02 là 7000đ/lượt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lộ trình xe bus 02 ngay dưới đây.

Lộ trình tuyến xe bus 02: Bác Cổ – Bến xe Yên Nghĩa

Tuyến xe bus số 02 có lộ trình từ điểm đầu Bác Cổ gần bãi đỗ xe Trần Khánh Dư đến điểm cuối chính là Bến xe Yên Nghĩa trên đường Quang Trung, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội. Xe bus 02 là một tuyến xe thuộc xí nghiệp xe bus Thăng Long có giờ hoạt động từ 5h – 22h30. Nói qua một chút để điểm đầu và điểm cuối của tuyến xe bus 02 để mọi người cùng hình dung nhé.

xe bus số 02

Bến xe Yên Nghĩa hay bến xe Hà Đông (Ba La): Đây là một trong số những bến xe khách lớn nhất tại Hà Nội và miền Bắc. Bến xe Yên Nghĩa chuyên chạy tuyến các tỉnh khu vực Tây Bắc như Hòa Bình, Yên Bái, Lào Cai. Sơn La, Lai Châu…

Ngoài ra, một thông tin hữu ích cho các bạn học tại trường đại học Kiến Trúc, Học viên An Ninh nếu muốn lên Tràng Tiền chơi thì hoàn toàn có thể tham khảo tuyến xe bus 02 này.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Tên tuyến: 02 – Bác Cổ – Bến Xe Yên Nghĩa
  • Thuộc: Xý nghiệp xe bus Thang Long
  • Thời gian chạy: 5h đến 22h30
  • Thời gian chạy 1 lộ trình: 40 đến 50 phút
  • Tần suất: 10 đến 20 phút
  • Giá vé lượt: 7.000đ/người

Lộ trình tuyến xe bus 02

Trên đây là toàn bộ những thông tin về lộ trình tuyến xe bus số 02 mà vận chuyển nhà 24h chia sẻ với mọi người. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên là hữu ích với mọi người.

Một điều mà các bạn cần đặc biệt lưu ý khi đi xe bus đó là hãy bảo quản đồ đạc của mình thật tốt, nhất là những đồ có giá trị để tránh trường hợp thất lạc đồ đạc ngoài mong muốn. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

BẠN SẼ QUAN TÂM:

Bài Viết Liên Quan