Lộ trình tuyến xe 31: Bách Khoa tới Đại học Mỏ – Địa Chất

Là một trong số ít các tuyến xe bus tới trường Đại học Mỏ Địa Chất. Tuyến xe bus 31: Bách Khoa – Đại học Mỏ (Chèm) có thời gian tuyến là từ 5h05 đến 21h02 các ngày trong tuần. Cứ mỗi 10 – 20 phút sẽ có một tuyến xe. Và dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về tuyến xe bus này được vận chuyển 247 chia sẻ tới các bạn.

Lộ trình tuyến xe 31: Bách Khoa tới Đại học Mỏ – Địa Chất

Thôi thì đã đề cập tới 2 điểm đến là ĐH Bách Khoa và ĐH Mỏ. Vậy tại sao chúng ta không cùng tìm hiểu một chút về 2 trường đại học này trước nhỉ? nên học kế toán ở đâu

lộ trình xe bus 31

lộ trình xe bus 31

– Trường đại học Bách Khoa Hà Nội: là một ngôi trường đại học về kỹ thuật với đa ngành. Trường Bách Khoa được thành lập vào ngày 15/10/1956 tại Hà Nội và thuộc TOP đầu trong số những trường đại học chuyên về kỹ thuật của nền giáo dục đào tạo tại Việt Nam.

– Trường Đại học Mỏ – Địa Chất: Được thành lập từ tháng 8/1966 theo QĐ số 147/QĐ-CP của chính phủ. Một điểm đặc biệt mà không phải ai cũng biết đó là trường Đại Học Mỏ Địa Chất được tách ra từ khoa Mỏ – Địa Chất của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm

Chính bởi sự liên quan, gắn kết máu thịt này mà đã tôn tại tuyến xe bus 31 gắn liền 2 ngôi trường với nhau. Sau đây sẽ là chi tiết về lộ trình tuyến xe bus 31: Bách Khoa – ĐH Mỏ.

Lộ trình chiều đi: Bách Khoa – ĐH Mỏ

Lộ trình xe bus 31

Lộ trình chiều về: ĐH Mỏ – Bách Khoa

Lộ trình xe bus 31

Với chi tiết về lộ trình tuyến xe bus 31 cùng một số điều thú vị về 2 ngôi trường này đã đem tới cho các bạn những thông tin quan trọng. Đặc biệt chú ý tới đồ đạc khi đi xe bus để tránh bị mất cắp các bạn nhé. Chúc các bạn có những hành trình trên những tuyến xe buýt đầy thân thiện và văn minh.

Nếu như bạn có ý định chuyển nhà, bạn có rất nhiều đồ đạc cần chuyển. Hãy tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà sinh viên với giá cực kỳ ưu đãi sẽ rất tiện lợi cho các bạn.

Bài Viết Liên Quan