Gợi ý các tuyến xe bus tới trường Viện đại học mở Hà Nội

Để tới trường Viện đại học Mở Hà Nội bạn có thể di chuyển bằng nhiều cách khác nhau như đi xe máy, xe buýt, đi taxi…Còn nếu như các bạn muốn đi xe buýt tới trường Viện đại học mở Hà Nội thì bạn có thể tham khảo những thông tin chia sẻ về các tuyến xe buýt tới trường Viện đại học Mở được chia sẻ phía dưới đây. Hãy cùng vanchuyennha247 tìm hiểu nhé

Các tuyến xe buýt đưa bạn tới trường Viện đại học Mở Hà Nội

Trường viện ĐH Mở có địa chỉ là số B101, phố Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để có thể đến với điểm trường việc đại học Mở Hà Nội thì một số tuyến xe bus mà các bạn có thể tham khảo bao gồm các tuyến xe 18, 23, 26, 31 với điểm xuống cuối cùng là SVĐ Bách Khoa hoặc các tuyến xe bus số 08, 38, 52 với điểm xuống là Bạch Mai.

lộ trình xe bus 31

Lộ trình xe bus 31

Để giúp các bạn nắm rõ hơn về những tuyến xe buýt tới trường viện đại học Mở Hà Nội. Hãy cùng vanchuyennha247 tìm hiểu về những tuyến xe buýt được chia sẻ dưới đây.

Thông tin các tuyến xe bus đến Viện đại học Mở Hà Nội

1. Điểm xuống Bạch Mai

Tuyến xe bus 08: Long Biên – Đông Mỹ

Tuyến xe bus 38: BX Nam Thăng Long – Mai Động

tuyến xe bus 38

Tuyến xe bus 52:

  • Xe buýt số [52A] CV Thống Nhất – Lệ Chi
  • Xe buýt số [52B] CV Thống nhất – Đặng Xá

2. Điểm xuống SVĐ Bách Khoa

Tuyến xe bus số 18: ĐH tài chính quốc dân – đại học kinh tế quốc dân

tuyến xe bus 18

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các tuyến xe buýt đưa các bạn tới với điểm đến là trường Viện Đại Học Mở Hà Nội. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc đi lại tại Hà Nội, nơi mà đi đâu chúng ta cũng sẽ bị mất tiền, bị mất rất nhiều tiền. Đi xe buýt chính là giải pháp tối ưu nhất cho việc tham gia giao thông tại Hà Nội đối với các bạn sinh viên.

Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, hãy tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói dành cho sinh viên với nhất nhiều những ưu đãi đang chờ đón các bạn.

Bài Viết Liên Quan