Dịch vụ vận chuyển nhà 24h/360d Bảo Thịnh

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội từ đầu những năm 2008. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, phục vụ hơn 10.000 khách hàng từ lớn tới nhỏ. Bảo Thịnh không ngừng mở rộng là nâng cao, đảm bảo chất lượng dịch vụ để có thể đáp ứng được hết nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội với mức phí tốt nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển nhà 24h/360d Bảo Thịnh

Để có thể phục vụ được nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội, Bảo Thịnh đã không xong mở rộng quy mô kinh doanh từ dịch vụ vận chuyển nhà tại Hà Nội tới dịch vụ vận chuyển nhà Bắc Nam, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói. Bảo Thịnh luôn luôn cải tiến, xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kĩ năng nghiệp vụ, đặc biệt là tình thần trách nhiệm cao để có thể làm hài lòng tất cả quý khách hàng, từ những khách hàng khó tính nhất.

Để giúp quý khách hàng hiểu qua về dịch vụ chuyển nhà 24h/360d tại Hà Nội Bảo Thịnh. Quý khách hàng có thể tham khảo sơ đồ quy trình các bước thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bảo Thịnh để xác minh tính minh bạch của dịch vụ, đảm bảo cho mọi quyền lợi của khách hàng luôn được thực thi.

quy trình thực hiện hợp đồng dịch vụ

Đến với các dịch vụ chuyển nhà 24h Bảo Thinh, quý khách hàng sẽ nhận được:

– Quý khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

– Với đội ngủ nhân viên khảo sát chuyên nghiệp, nhiệt thành đảm bảo đưa ra những giải pháp chuyển nhà trọn gói tiết kiệm chi phí nhất với quý khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ sau khi tiến hành các hoạt động đo khảo sát số lượng hàng hóa cần chuyển cũng như quãng đường, con đường vận chuyển. Đây là điểm đặc biệt, nổi bật của Bảo Thinh, không phải đơn vị vận chuyển nhà nào cũng có thể làm được điều này.

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ taxi tải Bảo Thịnh uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

– Gói dịch vụ “TRỌN GÓI” có nghĩa rằng quý khách hàng sẽ chỉ cần gọi tới Bảo thịnh, mọi việc khác liên quan tới việc chuyển nhà Bảo thịnh sẽ thực hiện tất cả. Từ việc sẵn sàng đồ dùng để đóng gói đồ đạc như thùng carton, băng dính… hay việc phân loại đồ đoàn, đóng gói đồ đạc, tháo lắp đồ dùng nội thất, tủ lạnh, điều hòa…cho đến khi vận chuyển và cuối cùng là lắp đặt đồ đạc theo đúng ý của khách hàng.

– Khách hàng có quyền đòi hỏi được theo dõi suốt hành trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Được đòi hỏi thực hành đúng những yêu cầu đã được quy định rõ ràng trong bản hợp đồng DỊCH VỤ mà hai bên đã ký với nhau trước đó.

– Khách hàng sẽ được bảm bảo về tính nguyên vẹn của đồ đạc, đảm bảo 99% đô đạc không bị hỏng hóc. Trong những trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Khách hàng sẽ được đảm bảo những lợi quyền đã được quy định rõ ràng trong bản hợp đồng dịch vụ giữa 2 bên.

– Bảo Thịnh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trong suốt quá trình thực hành hợp đồng.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty chuyển nhà trọn gói Bảo Thịnh

  •  Địa chỉ: Số 46 ngõ 117 Trần Cung
  •  Văn phòng đại diện: Số 10 Trần Phú Hà Đông
  •  Văn phòng đại diện: số 8 ngõ 103 Minh Khai Hai Bà Trưng
  •  Số điện thoại: 096.8282.113 – 0966.138.262
  •  Hotline: 096.8282.113
  •  Email: chuyennhabaothinh@gmail.com
  •  Website: www.chuyennhabaothinh.com

Xin cảm ơn!

Bài Viết Liên Quan