Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ nhất 24h/360d

Cũng đã từng là một sinh viên trường Đại Học Mỏ Địa Chất, chuyển nhà 24h thấu hiểu được một phần nào đó những khó khăn trong cuộc sống sinh viên xa nhà. Là sinh viên, chúng ta ai cũng sẽ ít nhất một lần phải chuyển nhà trọ, chuyển phòng trọ với sự giúp đỡ của bạn bè, anh chị em…Tuy nhiên nếu các bạn có quá nhiều đồ đạc và không có đủ các trang thiết bị cần thiết cho việc chuyển nhà, không có xe chuyên trở thì mình khuyên các bạn nên tìm đến một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay đơn giản hơn chỉ là dịch vụ taxi tải 24h. Mọi vấn đề khó khăn liên quan tới việc chuyển nhà sinh viên sẽ được giải quyết. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm

chuyển nhà sinh viên giá rẻ

Bảo Thịnh xin được giới thiệu tới các bạn sinh viên một dịch vụ chuyển nhà trọn gói dành riêng cho sinh viên với giá cực kỳ ưu đãi.

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ nhất

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của Bảo Thịnh, bạn nên tham khảo quy trình chuyển nhà sinh viên dưới đây.

Bước 1: Mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được tổng đài của Bảo Thịnh 096 8282 113 – 0966 138 262 tiếp nhận, xử lý trước khi được chuyển tới bộ phận dịch vụ. kế toán thiên ưng lừa đảo

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà sinh viên, sẽ có một đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển để gửi tới khách hàng những tư vấn chi tiết nhất về loại dịch vụ phù hợp, báo giá dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển.

Bước 3: Khi cả 2 bên đã thống nhất được về thời gian vận chuyển và chi phí dịch vụ, 2 bên sẽ đi vào ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển nhà sinh viên để đảm bảo quyền lợi và nghĩ vụ của 2 bên đều được thực thi.

Bước 4: Bảo Thịnh tiếp nhận hợp đồng và thực hiện hợp đồng theo đúng thời gian và địa điểm quy định trong hợp đồng dịch vụ. Quy trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, an toàn theo đúng quy trình:

  • Tiến hành kiểm tra khối lượng đồ đạc và tình trạng đồ đạc trước khi đóng gói vào thùng.
  • Phân chia và đóng thùng các đồ đạc theo các loại đồ đạc và dán nhãn bên ngoài tiện theo dõi, tiện cho bạn có thể tìm kiếm và sắp xếp đồ đạc tại nhà mới. Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết khi đóng gói đồ đạc chuyển nhà như thùng carton, các vật dụng, chăn len, ni lông xốp để bọc lót chống xước, chống rạn vỡ trong quá trình vật chuyển.
  • Vận chuyển đồ đạc của khách hàng bằng phương tiện có trọng tải phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, đồng thời đảm bảo chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ.
  • Tháo gỡ đóng thùng và lắp ghép lại đồ đạc tại nơi ở mới, kê và sắp xếp các vật dụng theo yêu cầu của bạn.

Bước 5: Sau khi tất cả các trong việc trong hợp đồng được hoàn tất, 2 bên sẽ đi vào nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Khách hàng kiểm tra đồ đạc, tình trạng đồ đạc. Với những trường hợp hỏng hóc, mất mát đồ đạc Bảo Thịnh cam kết bồi thương 100% giá trị đồ đạc tại thời điểm đó.

Hãy liên hệ ngay với vận chuyển nhà 24h Bảo Thịnh để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN 24h/360d

Địa chỉ: Số 122 tổ 13 phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng đại diện: Số 46 ngõ 117 Trần Cung, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng đại diện: Số 10 Trần Phú Hà Đông

Văn phòng đại diện: số 8 ngõ 103 Minh Khai Hai Bà Trưng

Bài Viết Liên Quan