Chuyển nhà tại VinHome

Với Vận chuyển nhà 24h Bảo Thịnh quý khách sẽ hoàn toàn được MIỄN PHÍ nếu như không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi .
Chuyển Nhà Trọn Gói 24H BẢO THỊNH xin kính chào quý khách !
Mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc chiếm rất nhiều thời gian công sức của gia đình, doanh nghiệp, công việc bị ảnh hưởng lớn về việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt đến địa chỉ mới không phải gia đình, doanh nghiệp nào cũng có thể làm được .
Trước nhu cầu thiết yếu đó chuyển nhà trọn gói 24H BẢO THỊNH đã đem lại cho các gia đình doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất như : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ,chuyển văn phòng trọn góichuyển nhà giá rẻ ,vận chuyển hàng hóa, cho thuê taxi tải ,… Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu do vậy nhiều năm qua 24H BẢO THỊNH luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng – dịch vụ vận tải uy tín chất lượng hàng đầu khu vực Hà Nội .
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24H BẢO THỊNH
24H BẢO THỊNH cam kết đúng giá và giá luôn rẻ hơn các đơn vị cùng lĩnh vực .
Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tận tình chu đáo và quan trọng hơn là “khách hàng luôn luôn đúng” trong mọi trường hợp .
Vận chuyển nhanh chóng và an toàn .
Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng / hàng hóa trong lúc vận chuyển .
Luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn đến với khách hàng
Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói:
Để rút gọn bớt các thủ tục không cần thiết 24H BẢO THỊNH cho ra đời quy trình chuyển nhà gồm các bước như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Quý khách có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ cho chúng tôi theo đầu số 096.82.82.113 – 094.394.1102. Nhân viên tiếp nhận thông tin quý khách và đồng thời tư vấn về dịch vụ cách thức vận chuyển sát với thực tế , Chốt dịch vụ hẹn ngày giờ để nhân viên đến khảo sát .
Bước 2 : Khảo sát, báo giá, ký Hợp Đồng
Theo như lịch hẹn nhân viên 24H BẢO THỊNH sẽ gặp khách hàng để khảo sát địa điểm đánh giá khối lượng đồ đạc, đưa ra phương thức vận chuyển từ nơi cần chuyển (cách đóng gói đồ đạc, cung đường, phương tiện con người và thời gian vận chuyển …) đến nơi cần chuyển đến (bố trí sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu …) và có báo giá hợp lý nhất cho quý khách hàng .
Khi quý khách đã đồng ý về phương thức vận chuyển và giá thành chúng tôi đưa ra thì 2 bên đi đến ký kết hợp đồng chuyển nhà .
Bước 3 : Thực hiện hợp đồng
– Đóng gói đồ đạc khi Chuyển nhà trọn gói tất cả đồ dùng trong gia đình sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính và giấy gói). Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton có in logo của 24H BẢO THỊNH chúng tôi. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (được đánh dấu hàng quan trọng). Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót …


– Vận chuyển trọn gói tất cả hàng hóa, đồ đạc thiết bị từ nơi cần chuyển đến nơi cần chuyển đến một cách an toàn nhất .
Nhân viên chuyển nhà 24H BẢO THỊNH đang bốc xếp đồ đạc lên xe
– Bố trí đồ đạc hàng hóa đồ đạc được chuyển đến địa chỉ mới và được nhân viên sắp xếp, phân loại, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.
Bước 4 : Nghiệm thu thanh lý hợp đồng
Quý Khách hàng và dịch vụ chuyển nhà 24H BẢO THỊNH nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào giá trị hợp đồng đã ký để tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà.
Trách nhiệm sau vận chuyển trọn gói:
24H BẢO THỊNH cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng / hàng hóa trong quá trình vận chuyển
– Sau 48h hoàn thành nếu quý khách có nhu cầu chỉnh trang kê xếp lại đồ đạc chúng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp hỗ trợ quý khách kê xếp lại và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
– Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục xây dựng mô hình dịch vụ chuyen nha tron goi ngày một tốt hơn .
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 24H BẢO THỊNH
VPGD : Số 122 tổ 13 phường Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 17 Đường Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội
Cơ sở 3 : Số 129 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội  học kế toán
Tel: 096.82.82.113 – 094.394.1102 – 0903.325.711

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài Viết Liên Quan